ข่าวบัณฑิตวิทยาลัย"; }else { echo "
ข่าววิชาการ
"; } if ($photo2=="" and $photo3==""){ echo "

$detail
"; } else if ($photo3== "") { echo "

$detail
"; } else { echo "

$detail
"; } if ($file==""){ echo "วันที่ลงข่าว: $datestart

"; } else { echo "
ดาวน์โหลดรายละเอียดเพิ่มเติม

วันที่ลงข่าว: $datestart

"; } ?>
จัดทำโดย งานประชาสัมพันธ์ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยรามคำแหง
ตู้ ป.ณ. 1099 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10241 อาคารท่าชัย ชั้น 3 โทร. 02-3108560-5